Mô hình hay, cách làm tốt

Hiền Thành: Thăm và tặng quà tại các điểm cách ly y tế

Sáng ngày 11/8/2020 đại diện lãnh đạo xã Hiền Thành đã trao quà hỗ trợ đến nhân dân đang cách ly phòng, chống Covid- 19 ở thôn Đơn Duệ xã Vĩnh Hòa. Phần quà là nhu yếu phẩm như: mì tôm, sữa, dầu ăn. Đây là tấm lòng của cán bộ và nhân dân xã Hiền Thành với mong muốn các hộ dân thôn Đơn Duệ yên tâm thực hiện các giải pháp cách ly, tất cả mọi người luôn đồng hành cùng với huyện, xã trong công tác phòng, chống dịch.
Công an xã Hiền Thành tổ chức vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ xã

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Hiền Thành lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 09/6 Công an xã Hiền Thành đã tổ chức buổi ra quân tổng vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ của xã.
Vĩnh Linh đưa vào trồng nhiều loại cây mới

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm và nâng cao thu nhập cho người dân, thời gian qua huyện Vĩnh Linh đã nghiên cứu và mạnh dạn đưa vào trồng nhiều loại cây mới trên địa bàn.
Vĩnh Hiền: Tổ chức lớp đào tạo bóng chuyền trong dịp hè cho học sinh

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh trong dịp hè, vừa qua Ban VH-TDTT xã phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Hiền đã tổ chức mở lớp đào tạo các kỹ năng cơ bản bộ môn bóng chuyền cho các em học sinh trên địa bàn.
Tặng máy lọc nước tinh khiết cho Trường tiểu học Vĩnh Hiền

Sáng nay (31/5), tại Trường tiểu học Vĩnh Hiền (Vĩnh Linh), bác sĩ Hải Lê, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Y tế Hải Lê, Hà Nội đã trao tặng máy lọc nước tinh khiết RO cho giáo viên và học sinh Trường tiểu học Vĩnh Hiền.